Winmos นวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง ปกป้องมั่นใจ ปลอดภัย ไร้ยุง

ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันหรือกำจัดให้สิ้นซากด้วยสารพัดวิธีจัดการกับ ‘ยุงตัวร้าย’ ต้นเหตุของโรคและอาการข้างเคียงที่ทำลายคุณภาพชีวิตนั้น สุดท้ายยุงก็ยังกวนใจเราอยู่ดี แถมบางคนอาจแพ้สารเคมีที่ใช้ทำลายยุงเสียอีก แต่จะดีกว่าไหมหากทำให้ยุงขยาดไม่กล้าเข้าใกล้ โดยที่เราไม่ต้อง ‘ฆ่า’ หรือหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีโดยไม่จำเป็น ด้วยการใช้แผ่นแปะกันยุงที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเสื้อกันยุงของเจ้าตัวเล็ก แบรนด์วินมอส (Winmos) ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาช่วยลดความยุ่งยาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตสะดวกสบายง่ายขึ้น

              จากแรงบันดาลใจของคุณแม่สุดสตรองที่เคยปวดใจ เมื่อลูกตัวเองมีแผลยุงกัดมากถึง 10 ตุ่ม เพียงเพราะยุงเพียงตัวเดียวที่หลงเข้ามาในห้องนอน เธอต้องการขจัดปัญหายุงกวนใจลูกทั้ง 2 คน ซึ่งได้รับผลกระทบภายหลังจากถูกยุงกัดแล้วเกิดอาการแพ้อย่างมาก ทั้งเป็นแผลบวม มีอาการคันจนต้องเกาจนแผลแตกและเลือดไหล จึงลุกขึ้นมาสรรหาหลากหลายวิธีช่วยลูกน้อยจากยุงร้าย จนกระทั่งถูกใจแผ่นสติ๊กเกอร์แปะกันยุง ซึ่งตอบสนองเรื่องความสะดวกในการใช้งานโดยไม่ต้องสัมผัสผิวหนัง และที่สำคัญคือผลลัพธ์ที่ได้นั้นเหนือความคาดหมาย เธอจึงพัฒนาแผ่นแปะกันยุงแบรนด์วินมอส(Winmos) ร่วมกับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำที่ส่งออกไปทั่วโลก ใส่ดีไซน์สติ๊กเกอร์รูปการ์ตูน 12 ราศีเข้าไป หวังที่จะช่วยปกป้องทุกคนที่รักทำให้ผู้ใช้มั่นใจในความปลอดภัย ไร้ยุงพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพนี้ออกสู่ตลาด

นอกจากอานุภาพของสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ กลิ่นของสารสกัดจากตะไคร้หอมและสมุนไพรอื่นๆ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักภายในแผ่นแปะกันยุง Winmos นั้นจะสามารถไล่ยุงได้ผลแล้ว ยังปราศจากสารเคมี DEET สารเคมีหลักที่ใช้กันทั่วไปในการไล่ยุงซึ่งอาจส่งผลให้เกิดผื่นแดง ลมพิษ ระคายเคือง ปากชา คลื่นไส้ ชัก โคม่า หรือแม้กระทั่งเสียชีวิตได้และเป็นสารอันตรายอย่างยิ่งต่อเด็กเล็ก ถ้าใช้ติดต่อกันเป็นประจำหรือใช้ปริมาณมาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์แบรนด์วินมอส จึงมีความปลอดภัยสูงมาก สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งผู้ที่เสี่ยงต่ออาการแพ้ต่างๆตั้งแต่ทารกแรกเกิด สตรีมีครรภ์ รวมถึงสัตว์เลี้ยงซึ่งวิธีการใช้งานก็แสนง่ายดาย แค่นำผลิตภัณฑ์มาติดบริเวณที่ต้องการหลีกให้ไกลจากยุง โดยลอกแล้วแปะไว้ตามเฟอร์นิเจอร์ของใช้ใกล้ตัว หรือเสื้อผ้าแผ่นแปะกันยุงหนึ่งแผ่นจะมีประสิทธิภาพในการป้องกันยุงได้นานถึง 12 ชั่วโมงหรือถ้าอยู่รวมกันหลายคนแล้วต้องการเพิ่มพลังขจัดยุงร้าย ก็สามารถใช้ได้มากกว่าครั้งละ 1 แผ่นและหากยังไม่เปิดใช้จะมีอายุการเก็บรักษาได้ถึง3 ปีเลยทีเดียว

 

และด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นจะช่วยให้คนทุกเพศทุกวัย เด็กน้อยแสนบริสุทธิ์ รวมทั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักห่างไกลจากยุง แบรนด์Winmos จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับป้องกันยุงที่ผลิตขึ้นจากธรรมชาติปราศจากสารเคมี ใช้งานง่าย สะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อย่างเสื้อผ้าเด็กกันยุง ซึ่งเป็นนวัตกรรมระดับประเทศด้านผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตสิ่งทอกันยุง ด้วยการนำสารสกัดสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการป้องกันยุง (Mosquito Repellent) โดยมีตะไคร้เป็นส่วนประกอบหลัก นำมาแปรรูปเป็นของเหลว ผ่านกระบวนการผสม และนำมาบรรจุในไมโครแคปซูลด้วยเทคโนโลยีไมโครเอ็นแคปซูเลชั่น (Micro-Encapsulation)แล้วทำการเคลือบสารดังกล่าวฝังลงถึงโครงสร้างเส้นใยผ้าที่มีการดูดซึมน้ำได้ดีโดยเฉพาะเส้นใยธรรมชาติ เช่น ผ้าคอตตอนด้วยการใช้ตัวเชื่อมประสาน (Binder) และเมื่อนำมาตัดเย็บเป็นชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กทั้งชุดลำลอง ชุดนอนจัดเต็มดีไซน์สวย แล้วนำมาสวมใส่ก็จะมีประสิทธิภาพในการป้องกันยุงอย่างยาวนาน ตลอดจนยังมีความปลอดภัยต่อผู้สวมใส่ แถมยังมีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆติดอยู่กับผ้าอีกด้วย

ทั้งนี้ ผลจากการผ่านการทดสอบของ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พบว่าสามารถป้องกันยุงได้จริง โดยทดสอบครั้งแรก ทำให้ยุงไม่เข้าใกล้ผู้สวมใส่ในระยะ 30-50 เซนติเมตร สามารถลดอัตราการกัดของยุงได้ถึง 90% และสมุนไพรไล่ยุงที่เคลือบอยู่ในผ้าจะมีอายุการใช้งาน 1 ปี ซักได้ประมาณ 20-30 ครั้งด้วยผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กเท่านั้นในน้ำอุณหภูมิปกติคุณสมบัติกันยุงจะลดลงประมาณ 50%ถึงแม้ว่าประสิทธิภาพการป้องกันจะลดลง แต่ก็สามารถลดอัตราการกัดของยุงไม่ต่ำกว่า 50%ได้อยู่ ซึ่งเมื่อเทียบกับความเสี่ยงมากมายที่จะตามมาก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ อีกทั้งเมื่อถึงเวลานั้นเจ้าตัวน้อยอายุ 1-7 ปี ซึ่งเป็นช่วงอายุที่สรีระร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พวกเขาก็พร้อมที่จะเปลี่ยนเสื้อตัวเก่งเป็นตัวใหม่กันแล้ว

COMMENT