จ้าวแห่งลมกรดว่าไง ทีมจากแชมป์เปี้ยนชิพยื่นข้อเสนอให้มาทดสอบฝีเท้า

เบน โรบินสัน บิ๊กบอส เบอร์ตัน กำหนดเอง พร้อมให้ ยูเซน โบลต์ อดีตกาลลมกรดชาวจาเมราคะทดลองฝีเท้ากับกลุ่ม พร้อมชื่นชม โบลต์ ว่าส่งผลงานที่ดีกับการเป็นนักวิ่ง
เบน
 โรบินสัน ประธาน เบอร์ตัน อัลเบี้ย สมาคมในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ พูดว่ายินดีที่จะให้ ยูเซน โบลต์ ตำนานนักกรีฑาชายมาทดลองฝีเท้ากับพวกเขา ถ้าเจ้าตัวพอใจที่จะมาเล่นให้กับกลุ่ม สมัครufabet
โบลต์ 
ล่ำลาทางวิ่งอย่างเป็นทางการข้างหลังจบศึกกรีฑาชิงชนะเลิศโลก 2017 ที่กรุงลอนดอน อังกฤษ เป็นเจ้าภาพ ซึ่งอดีตกาลลมกรดวัย 30 ปีที่เป็นแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เปิดใจเองว่าพอเพียงเลิกเป็นนักวิ่งแล้วนั้น ตนก็ต้องการเป็นนักเตะอาชีพดูบ้าง
โรบินสัน
 เปิดเผยว่า "ผมแน่ใจว่าพวกเรายินดีที่จะยื่นข้อเสนอให้เขา (ได้มาทดลองฝีเท้ากับกลุ่มแล้วก็ผู้จัดการกลุ่มของพวกเรา (ไนเจล คลัฟ) ก็อาจจะยินดีที่จะทำอย่างงั้นด้วยเหมือนกัน อย่างไรซะเขาก็เร็วมากอย่างยิ่งจริงๆเขาทำผลงานได้อย่างดียิ่งในแวดวงกรีฑา คุณทดลองดู อดัม เจไม่ลี่ (นักวิ่งของสหราชอาณาจักร ชุดที่ได้เหรียญทองในจำพวกผลัด 4x100 เมตรชายของศึกกรีฑาชิงชนะเลิศโลก2017) ที่อยู่ในกลุ่มผลัด 4x100 เมตร สิ ตอนเด็กเขาก็ยังเคยเล่นบอลเลย"
"
แน่ๆว่าพวกเราพึงพอใจที่จะให้เขามาทดลองฝีเท้ากับกลุ่มมากมายผมมั่นอกมั่นใจเพราะว่าผู้จัดการกลุ่มของพวกเราก็จะให้เขาทดลองฝีเท้าเหมือนกัน เขาทำผลงานที่ดีหลายประเภทได้กับกีฬาที่เขาลงแข่งขัน ถ้าเกิดเขาลงเล่นบอลด้วยความกระตือรือร้นรวมทั้งความทุ่มเทเหมือนกันแล้วเนี่ย ใครกันแน่จะทราบล่ะว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น ยังไงก็ดี มาตรฐาน (ใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพมันก็สูงมากมายแล้วก็เขาจะต้องมีความสามารถพิเศษอย่างยิ่งถ้าจะยึดตำแหน่งในกลุ่มได้บิ๊กบอสของเบอร์ตัน กำหนด

เฉยๆ ufaforwork2 2017-08-27 01:37:59 173
COMMENT