แบบนี้ก็แฮปปี้ดีนะ

ฮัลโหลลลลลลลลลลลลลลลล.......สวัสดีประเทศไทย ไม่ได้เขียนนานเลยมัวแต่ยุ่งๆเรื่องงาน

จิงๆวันนี้ก็ไม่มีไรหรอกแค่เบื่อๆเฉพาะเรื่องงานนะ555เรื่องหัวใจก็ยังแฮปปี้เหมือนเดิมรึเปล่า คิคิ

เรื่องมีอยู่ว่า.....เรากับหัวหน้าก็สนิทกันอยู่ในระดับนึงแล้วหัวหน้าเราก็โสดแล้วทุกคนก็ชอบแซวกันว่าเราน้องรักบ้างอะไรบ้างเราก็แอบกลัวไม่ได้กลัวคนอื่นคิดแต่เราเคยไปดูดวงมาซึ่งแม่นมากเพราะที่บ้านเราดุที่ตลอด ปล.พิกัดอยู่ที่อนุสวรีย์นะฝั่งแฟชั่นมอลล์เป้นคุณป้าใส่แว่นขาวๆหน่อย กลับเข้าเรื่องไปดูดวงแล้วหมอดูก็ทักเรื่องแฟนว่าทำงานที่นี่แล้วจะมีแฟนแต่เราก็เฉยๆจิงเรื่องที่ดูแม่นก้มีหลายเรื่องน่ะ

เคยทักเราว่าจะทำงานเกี่ยวกับการเดินทางแล้วจะมีเงินแล้วไงละตอนนี้ขับรถทุกเดือนตั้งแต่สุพรรณถึงเชียงราย

เคยทักว่าจะทำงานเกี่ยวกับอาหารแล้วเราก็ทำงานบริาัทเกี่ยวกับอาหารจิงๆแต่ขออุบ บริษัทน่ะ

เคยทักว่าได้งานภายในเจดวันซึ่งตอนนั้นเราก็แย้งในใจว่าจะได้เหรอสุดท้ายไปสัมภาษณ์งานบริษัทนี้เค้าโทรมาภายในสี่วัน 

เรื่องแม่นๆไว้แค่นี้ก่อนกลับมาที่ทักเรื่องแฟน แกทักว่าเราจะมีแฟนลักษณะประมาณนี้ๆๆบลาๆเป้นคนแบบนี้สีผิวประมาณนี้ ไรแบบนี้ เราเลยกลัว555

เลยไปบอกพี่ที่เราคุยๆอยู่ว่าเค้าต้องมีแฟนละน่ะแบบมโนก็ยังดียืมชื่อก่อนน่ะเราเลยมดนเลยว่าพี่ที่คุยกันยุเป้นแฟนกะเรานางก้ให้ความร่วมมือนาจา นางบอกว่าถ้าจะให้โทเข้าตอนไหนก็บอกน่ะจะได้สมบทบาทแล้วทุกคนในออฟฟิศก็เป้นอันทราบว่าเรามีแฟนเปนคนนี้รวมถึงหัวหน้าเราด้วยแรกๆนางก็แซวน่ะว่าแฟนไม่โทรมาเหรอสายซ้อนรึเปล่านุ่นนี่นั้นจิงๆนางก็ยังไม่มีทีท่าอะไรหรอกเราแค่กลัวไปเองกันดีกว่าแก้555กลายเป็นว่าตนนีเรากะพี่คนนั้นเป้นแฟนมโนกันเรียบร้อยละ

กลับมาในส่วนของพี่ที่คุยกันอยู่เราว่าตอนนี้นางเริ่มแปลกหรือนางเครียดเรื่องงานก้ไม่รู้เพราะว่าช่วงหลังมานี้นางโทรหาเราบ่อยมากเช้าเที่ยงเย็น ว่างก็ไลน์มาทำอะไรอยู่ที่ไหนทำไมรับช้าเราเคยติดสายแล้วไม่ยอมรับสายนางคิดว่าเด่วค่อยโทรกลับเหมือนปกติแต่ผิดคาดนางไลน์มาจ้าว่าจะดทรจนกว่าจะรับจนเราต้องวางสายจากเพื่อนแล้วโทรหานางก็คุยเรื่องไร้สาระทั่วไปน่ะคือรับช้าแค่นิดหน่อยก็บ่นเด่วนี้คุยนี่คือตะโกนหรือขึ้นเสียงก้ไม่ได้โดนนางดุงองแงไม่ได้จ้าดุคือจนตอนนี้เพื่อนๆเราแววกันว่ากรุคุยกะเมิงได้ไม่ถึงชั่วโมงเลยน่ะสายเข้าอีกแร่ะบางทีก้บอกเอ้าเทกรุไปคุยกะผู้ซะงั้น เราก้ไปเล้าให้นางฟังน่ะนางก็ไม่ว่าไงก็ขำใหญ่เลยเราเลยบอกนี่เป้นคนวอแว2017 ป้ะเนี่ยนางก้ขำตลอด แต่นางเล่าให้ฟังว่าเพื่อนของแม่นางถามนางว่าโสดมั้ยนางก็ตอบโสดน่ะแต่ก้คุยกะน้องที่คอนโดอยู่จนแม่เค้าถามว่าคนไหนกชหน้าตาเป็นไงนางก็ส่งรูปเราให้ดูน่ะก็งงแม่เพื่อนนางมากคือพยามจะติดต่อลูกสาวคนนู่นคนนี้ให้นางแต่นางก็ปฏิเสธแต่คงไม่ใช่เพราะเราหรอกคงเพราะว่านางไม่อยากคบหรือไ่ม่พร้อมมีมากกว่า 

แต่ในทางกลับกันถ้าเพื่อนเราถามว่าคุยโทรศัพท์กับไคนางก้ตอบในสายน่ะว่าบอกเค้าไปสิว่าคุยกะผัวแล้วก้ย้ำอยู่อย่างนั้นอ้ะเราก็บอกไม่เอาๆแค่นี้ก็ปวดหัวละนางก็ขำๆมีอยู่ครั้งนึงเราไปหาเพื่อนสนิทแล้วคุยกะนางอยุ่เพื่อนถามคุยกะไคนางก็ตอบเหมือนเดิมเราเลยแกล้งเปิดโฟนแล้วบอกนางว่าเอาสิบอกสิ นางก้ตอบน่ะว่าเป็นผัวเรา จนเพือนเราแซวว่าคนอะไรชอบบอกว่าเป้นผัว555 เราก้ขำๆน่ะ ช่วงนี้นางเครียดๆเรื่องงานเลยโทรมาบ่นบ่อยบางทีเราก็สอนนู่นนี่นั้นนางไปเยอะแต่ดื้อ555ก็แล้วแต่เลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาา

เป้นกำลังใจให้นางละกันคอยซัพพอตนางดีฟ่า ส่วนสถานะก็คงไม่เรียกร้องอะไรอยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ดี

มีความสุข craziigirl 2017-08-13 22:05:44 258
COMMENT