บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์อัพทูมี เลือกได้ตามใจเลย

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านที่น่ารักมากถึงมากที่สุดทุกท่าน เรามาพบกันกับเรื่องราวดีๆ ของแวดวงการเงินกันอีกเหมือนเดิมค่ะ ซึ่งวันนี้เรายังคงเกาะติดกับซี่รีย์เรื่องยาวกับเรื่องราวของบัตรเครดิตกันต่อเนื่อง และวันนี้ก็ถึงคิวของธนาคารสีม่วงสดใส กับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี บัตรที่ให้เราสามารถเลือกได้ตามใจเลย ฉะนั้นไม่รอช้า จะมีอะไรให้เราได้เลือกและจะมีอะไรพิเศษบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

กับความพิเศษสุดคลูที่ให้เราสามารถเลือกหน้าบัตรแบบที่ชอบที่สุดได้ตามใจ โดยมีแบบไว้ให้เราเลือก 3 แบบด้วยกัน มีblack card, white cart, และ color card  จากนั้นเราก็มาเลือกบริการของบัตรกันเลยจ้า โดยจะมีให้เลือกทั้งหมดด้วยกัน 4 ประเภท หรือ 4 ฟังค์ชั่นการใช้งานนั่นเอง โดยแยกเป็นดังนี้ค่ะ

แบบแรก บัตรเครดิต 3 in 1  คือ เป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับการสมัครและผูกบัญชีสินเชื่อหมุนเวียน อัพทูมี Speedy Cash และ เป็นบัญชีเงินฝาก สามารถใช้บริการ ATM ได้

แบบที่สอง บัตรเครดิต 2 in 1 คือ เป็นบัตรเครดิต และ มีการสมัครและผูกบัญชีสินเชื่อหมุนเวียน อัพทูมี Speedy Cash

แบบที่สาม บัตรเครดิต 2 in 1 คือ เป็นบัตรเครดิต และ มีการผูกบัญชีเงินฝาก เราสามารถใช้บริการ ATM ได้ด้วย

และสุดท้าย แบบที่สี่  เป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

และต่อไปเราก็มาเลือกรับสิทธิ SCB Rewards 3 เท่าและพิเศษด้วยการเพิ่มเป็น 5 เท่าในเดือนเกิด โดยเลือกได้ 1 หมวดที่ต้องการ จาก 5 หมวดทั้งหมด ดังนี้

1.Travel  หมวดท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน , 2.Health & Beauty หมวดเสริมความงามและสุขภาพ, 3.Dining หมวดร้านอาหาร ซึ่งจะไม่รวมร้านอาหารในโรงแรม, 4.Entertainment & Gadgets หมวดดูหนัง คาราโอเกะไนท์คลับ อิเล็กทรอนิกส์ และสุดท้าย 5,Shopping หมวดห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย 

และยังสามารถเลือกรับสิทธิ์ในการแลกของรางวัล ที่มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 55% จากคะแนนปกติ ด้วยคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตร

และยังเพิ่มความสะดวกด้วยการใช้บริการต่างๆ ของ อัพทูมีออนไลน์ ไม่ว่าจะ โอนเงิน ช็อปปิ้ง จ่ายบิล หรือ เติมเงิน ก็ทำได้ง่ายๆ แค่ทำรายการผ่านอินเตอร์เน็ต และยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยการยืนยันรหัสทุกครั้งที่ทำรายการ เมื่อมีการสมัครใช้งานหรือเปลี่ยนเครื่องทุกครั้ง จะต้องทำการยืนยันตัวผ่าน One Time Password หรือ OTP กับหมายเลขของลูกค้าในระบบ  และรู้ทุกการเคลื่อนไหวของเงินกับ 3 ช่องทางที่จะแสดงรายการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลทันทีบนแอพ การสรุปรับ-จ่ายทุกสิ้นวันผ่านอีเมลล์ รวมทั้งมีบริการเสริมหากลูกค้าต้องการ โดยแจ้งเตือนผ่าน SMS  และสุดท้ายอุ่นใจด้วยบริการคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อคอยช่วยเหลือและตอบทุกข้อสงสัย

รับรู้ทุกการเคลื่อนไหวของเงินคุณ

สำหรับเรื่องราวดี ๆ ของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์และเป็นข้อมูลให้คุณผู้อ่านได้พิจารณาเปรียบเทียบเพื่อประกอบการตัดสินใจนะคะ และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็โทรสอบถามได้ที่ 02-777-7777 หรือดูออนไลน์ที่หน้าเว็บหลัก www.scbup2me.com, https://www.scb.co.th หรือจะสอบถามที่เคาน์เตอร์สาขาธนาคารใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://imoney.in.th/บัตรเครดิต-bbl/

 

เฉยๆ Tanawat 2017-06-18 21:19:27 418
COMMENT