เจฟินเทค สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจฟินเทค j fintech

สมัครสินเชื่อ เจฟินเทค ทุกการใช้จ่ายให้คุณคุ้มค่ามากกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด การใช้จ่ายทุกอย่างผ่านบัตรเครดิตแม้จะมองดูว่าแสนจะง่าย เพียงแค่รูดบัตรเครดิตก็ซื้อสินค้าหรือจ่ายค่าอาหารได้แล้ว และที่สำคัญทุกการใช้จ่ายเงินผ่านทางบัตรเครดิต เรายังได้คะแนนสะสมหรือเงินคืนอีกด้วย

เจฟินเทค ได้ออกสินเชื่อ เจฟินเทค มาเพื่อตอบสนองทุกท่านอีกทั้งโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์หลักตลอดปี สินเชื่อ เจฟินเทค คุ้มกว่า สะสมแต้มคลับการ์ดทุกการใช้จ่ายทั่วโลก และเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุด 3.5% เงื่อนไขของบัตรเครดิตแต่ ละแบบว่ามีโปรโมชั่นอะไรให้กับเราในครั้งแรกตอนที่เรา สมัครบัตรเครดิต หากในตอนแรกที่เราจะทำการ สมัครบัตรเครดิตเทสโก้ สักใบเราต้องศึกษาข้อมูลและสิทธิประโยชน์ที่เราได้จากบัตรเครดิตให้ดีก่อน เพื่อที่เราจะได้กำไรจากการบัตรเครดิตมากที่สุด เพราะลูกค้าทุกคนมีสิทธิที่จะ สินเชื่อ เจฟินเทค ที่ให้ประโยชน์กับตัวเรามากที่สุดได้

ประโยชน์สูงสุดหลังจากที่ได้รับการอนุมัติจากการ สมัครสินเชื่อ เจฟินเทค จะขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตของผู้ถือ เพราะหากว่าใช้จ่ายแบบไม่รู้จักคิดก็จะทำให้จากประโยชน์ปรับเปลี่ยนมาเป็น โทษได้เหมือนกัน การจะสมัครสินเชื่อ เจฟินเทคจึงไม่ควรคิดถึงแต่ประโยชน์เท่านั้น แต่ควรที่จะคำนึงถึงโทษด้วย เพราะทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีทั้งประโยชน์และโทษทั้งนั้น หากว่าเรามีการบริหารที่ดีจัดวางที่ดีชำระคืนจะทำให้การดำเนินชีวิตของคุณสะดวกมาก

 

* อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม*

  1. ดอกเบี้ย ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

ดอกเบี้ย 15% ต่อปี

ค่าบริการ ค่าปรับ หรือค่าธรรมเนียมใด ๆ 13% ต่อปี

**ค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายจริง และพอสมควรแก่เหตุ**

  1. ค่าใช้จ่ายที่จ่ายให้แก่หน่วยงานราชการ

ค่าอากรสแตมป์ 1 บาท ทุกๆ เงินกู้ 2000 บาท หรือเศษของเงินกู้ 2000 บาท

  1. ค่าใช้จ่ายที่จ่ายให้กับหน่วยงานภายนอก หรือบุคคลอื่น

ค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน (ชำระที่จุดบริการชำระ) 10-30 บาท ต่อครั้ง

ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเคดิต ตามจริงไม่เกิน 12 บาท ต่อครั้ง

ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ 100 บาท ต่องวด

 เมื่อลูกค้าได้รับการอนุมัติสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจฟินเทค j fintech แล้วทางบริษัทจะทำการโอนเงินให้กับลูกค้าเต็มจำนวนเงินที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง ณ วันทีได้รับการอนุมัติ และเมื่อลูกค้าชำระเงินคืนเข้าไป ลูกค้าสามารถเบิกถอนเงินมาใช้ได้อีก เปิดรับสมัครทั่วประเทศ

 

COMMENT