Diary » ไดอารี่ทั้งหมดที่มีอารมณ์เศร้า/เสียใจ

เลือกผิด

วันนี้ถือว่าเริ่มต้นวันได้แย่มาก เพราะคิดว่าเราอึดอัดมานานเหลือเกินเดือนกว่าๆ ยิ่งอาทิตย์หลังๆมันหนักหนาสาหัสถึงขนาดร้องไห้ทุกๆคืน วันนี้เลยยอมเปิดใจ พูดความในใจออกไปสักตั้ง เผื่...

ทะลุ 10 ล้านวิว กับ หนังไวรัลอินไซด์เจ็บๆ เรื่องแรกจาก “Nanny" ผู้ช่วยคนดีที่คุณแม่มั่นใจ

“ลูกที่ไม่รักดีจะทำหน้าที่แม่คำนี้ให้ดีที่สุด” ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ เรื่องแรกจาก “Nannyproducts” ตอกย้ำความไวรัลด้วยยอดการรับชมทะลุ 10 ล้านวิว และกว่า ...

ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี งบไม่เกิน 15000 Pantip พันทิป ถูกและดี ซื้อที่ไหนดี บริการหลังการขายดี

รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี และเช็คราคา เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ยี่ห้อไหนดี ลู่วิ่งไฟฟ้า 3.0แรงม้า พร...

จะหยุดใจที่เธอคนเดียวจนตาย

การเข้าไปค้นหาคนในอดีต มันไม่ผิดเพราะเธอว่ามันก้คืออดีต แต่ความรู้สึกในใจเรามันผิด ผิดเพราะเธอเศร้า เธอรู้สึกไม่โอเคเอาซะเลย ไปทำบุญมาก้หวังว่าจะเจอแต่เรื่องดีดี แต่ไม่ใช่เลย เรื...

รู้ตัวดี

แค่ตลอดเวลาที่คบกัน ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ทั้งต่อหน้าและลับหลัง เท่านั้นพอ คือประโยคที่เธอภรรยาผม เตือนสติผม ว่าอย่าให้มันเกิดขึ้นอีก โอกาสมีแค่ครั้งเดียวแต่ถ้าเราปล่อยโอกาสใ...

ความจำ ความผิด

วันที่ผมทำผิด ไม่เคยหายไปจากใจเธอ อยากให้เธอรู้ไว้ว่าผมก้เสียใจเหมือนกันที่ทำให้เธอต้องเสียใจ ผมมีความคิดสารพัดที่จะทำให้เธอมีความสุข แต่มันก้ไม่เกิดขึ้นสักที เพราะเธอดันมีเรื่อ...

ต้อนรับวันแม่ “ยายแก่” ที่จะชวนทุกคนกลับไปกอดแม่ให้ชื่นใจ

   “วันแม่ปีนี้ คุณอยากทำหรือบอกอะไรท่าน”...คำตอบที่ได้จะไม่สำคัญเลยถ้าคุณไม่ลงมือทำหรือพูดต่อหน้าท่านเอง เพราะคุณค่าทางใจสำคัญกว่าสิ่งของล้ำค่าหรือคำพูดหวานเ...

เลวร้าย

เคยไหม ทุเรศตัวเอง เกลียดตัวเอง คนเฮงซวย มักง่าย ทำลายมิตรภาพดีๆ ร้องไห้ไปเหอะ แสดงความเสียใจไปเหอะไม่มีใครรับฟัง คนตราหน้าว่าเห็นแก่ตัว เลว เสียใจ อยากตาย แต่ต้องอยู่รับผิดชอบทุกอ...

ผ่านมาและผ่านไป

เวลาผ่านไป  ทำให้เราได้รู้จักใครหลายคนเพิ่มขึ้น  หลายคนผ่านมาเพื่อเป็นบทเรียน  หลายคนผ่านมาเพื่อเป็นความทรงจำ  บางคนเข้ามาเป็นปัจจุบันให้เราได้ยิ้มอีกครั้ง ...

ปลอบใจ

นี่ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน เพื่อนเกรดตกปลอบเพื่อนได้แต่นี่ปลอบตัวเองไม่ได้ ทั้งที่ตัวเองมีเรื่องเครียดเยอะกว่าเพื่อนอีก กำลังใจก็ไม่ค่อยจะได้ให้ตัวเองเลย ปลอบเพื่อนให้กำลังใจเพื่อ...

ก่อนสอบ

สวัสดีไดอารี่  ตอนนี้ฉันกำลังอยู่ในช่วงสอบปลายภาคละ อือ ม.หกเนี๊ยะนะเป็นช่วงที่มีภาระหนักอึ้งมากเลยนะ  เพราะว่ามีหลายอย่างให้คิดให้ทำ  หลังสอบปลายภาคก็มีเก้าวิชาอีก ...

รักเพ้อๆของอติญา

แปลกนะที่หัวใจของฉันยังไม่เคยลืมเรื่องราว ระหว่างเราสองคนได้เลย... แม้วันเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนแล้วก็ตาม.....

เลือดย่อมข้นกว่าน้ำ

  เป็นเพียงน้ำ อย่าล้ำกาย เข้าสายเลือด จะถูกเชือด เฉือนใจ ให้ขื่นขม เป็นแค่น้ำ ต้องชอกช้ำ ซ้ำตรอมตรม ต้องระทม ทุกข์จมดิน สิ้นเยื่อใย เลือดย่อมข้น กว่าน้ำ จงจำไว้ ควรเจีย...

[16-02-2018] # วิตกกังวล # จะทำยังไงดี

วันศุกร์ ที่  16  กุมภาพันธ์  2561 -----------------------       ......จะทำยังไงดี?..... เกิดคำถามนี้ขึ้นมาในใจอีกครั้งแล้วอ่ะ....     &...

จุดเริ่มต้น

   วันนี้คือการเขียนไดอารี่วันแรก  เรื่องราวของฉัน นั้นหลายๆคนเขามองว่าฉันเจ้าชู้  เพราะ ฉันได้ชอบ เพื่อนคนหนึ่ง แต่เพื่อนคนนั้น ไม่ได้ชอบฉัน แต่ฉันยังชอบเขาอยู...

เรื่องวันวานที่ผ่านมา

เมื่อเดือนมีนาคมปี2017 เราได้เริ่มคบหากับคนคนหนึ่ง เขาเป็นพี่ที่ทำงานเก่า เรารู้จักกันเพราะต้องทำงานด้วยกัน เคยคุยกันแค่2-3ครั้งตอนทำงาน พอเราลาออกไปเรียนต่างประเทศกลับมาช่วงที่เลิ...

เขียนของเมื่อวาน

สวัสดีเจ้าไดอารี่  กลับมาเขียนอีกครั้งหลังจากไม่ได้เขียนนาน  ตอนนี้เป็นช่วงขี้เกียจกำเริบ  เจ้าความขี้เกียจแทรงซึมเข้ามาทุกทีในหัวสมองและตัวของฉัน  เฮ้อออ ไม่รู...

หนึ่งวันหยุด

วันนี้ตามปกติฉัรนจะต้องไปทัศนศึกษานอกสถานที่  แต่ทว่ากลับไม่ได้ไปเนื่องจากไม่มีเพื่อนบวกกับความขี้เกียจของตน... แต่ไม่เป็นไรยังไงวันนี้เราก็ทำหน้าที่ได้สำเร็จไป80%แล้ว  ...

คิดถึง

             ผ่านพ้นวันแม่ไป   เรากลับไปพัทยาเพื่อไปหาแม่  เราก็ดีใจนะที่เค้าคนนั้นมาส่งเราขึ้นรถ  แต่รู้อะไรไหม  เช้าของอีกว...