Diary » ไดอารี่ทั้งหมดที่มีอารมณ์มีความสุข

เลือกรถมือสองเหมือนใหม่ถ้าเราดูแลและใส่ใจเครื่องยนต์

หากคุณเป็นคนรักรถ คุณจะต้องใส่ใจและดูแลรถของคุณเปรียบได้กับเป็นลูกรักเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นคุณก็จะหมั่นตรวจเครื่องยนต์ เช็คสภาพรถอย่างเป็นประจำ เพื่อให้รถที่คุณรักนั้นอยู่ใช้ง...

คุ้มค่าแก่การลงทุนและประหยัดเวลาด้วยรถบรรทุกที่มีมาตรฐานสากล

จะเห็นได้ว่าธุรกิจโลจิสติกส์นั้นมีบทบาทกับภาคเศรษฐกิจและการทำธุรกิจในประเทศเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นประเภทธุรกิจแบบใด การขนส่งนั้นมีความสำคัญเช่นกันในด้านธุรกิจและการขยายธุรกิจ ส...

สร้างบ้านให้เข้ากับไลฟสไตล์เรา

บ้าน คำนิยามเรียบง่ายที่บ่งบอกได้ถึง สถานที่ที่เรานั้นอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ขนาดของบ้านอาจจะไม่สำคัญเท่ากับความสุขที่ได้รับจากการพักผ่อนจากบ้านหลังนั้น เพราะการได้นอนหลับในบ้าน...

ขั้นตอนและเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

รวมจุดเด่นและเอกสารสำหรับบัตรกดเงินสด KTC Proud   วันนี้ทางเราได้รวบรวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจจากเคทีซีมาฝาก ซึ่งนั้นก็คือ บัตรกดเงิยสด เคทีซี พลาวด์ พร้อมสิทธิประโยชน์ ...

ดูแลผู้สูงอายุด้วยความเข้าใจและใส่ใจสุขภาพ

แน่นอนว่าในทุกๆบ้านหรือหลายๆครอบครัวนั้นจะมีผู้สูงอายุ ผู้อาวุโสที่เราเคารพรักอย่างคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย หรือคุณป้า คุณลุง คุณอา ซึ่งเราจะต้องใส่ใจและดูแลทุกท่านทั้งในการอาห...

4 เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้คุณเลือกสีทาภายนอกได้อย่างถูกใจ

การเลือกสีทาภายนอกบ้านหรืออาคาร เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจรายละเอียดและองค์ประกอบต่างๆ ให้ถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพของสี, ประเภทของสีที่ใช้ และโทนสีที่ต้องการ ซึ่งการเลือกสีท...

ความสวยอย่างปลอดภัยที่เลือกจะสวยได้ในแบบของเรา

ความใฝ่ฝันของทุกคนคือ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและการมีหน้าตาที่หล่อ สวย รูปร่างสมส่วนได้รูป ผิวพรรณกระจ่างใสเรียบเนียน แต่แน่นอนว่าเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ เราไม่สามารถเลือกไ...

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ไปกี่หนก็ไม่เบื่อ

จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจังหวัดกรุงเทพ มากเท่าไรนัก ถ้าเกิดต้องการพัก ชาร์ตกำลังกาย พักหัวใจ ตรงนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักเดินทางเลยล่ะ เป็นเมืองที่มีทั...

ไดอารี่ฉบับแรกในปี 2020 (ณ ประเทศออสเตรเลีย)

 สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณผู้อ่าน :) วันนี้เป็นวันปีใหม่เลยนึกขึ้นมาได้ว่าอยากเขียนไดอารี่ ช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา แล้วนึกขึ้นได้ว่าเคยมีเว็บนี้ที่มีให้เขียนไดอารี่ ซึ่งเคยพิมพ์ทิ้งไ...

ฝากขั้นต่ำ 20 บาท

เว็บพนันบอล ฝากขั้นต่ำ 20 บาท เท่านั้นเราได้รวบรวมข้อดีอย่างย่อๆ มาให้คุณลูกค้าได้ลองเปรียบเทียบ สมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเป็นสมาชิกกับทางเว็บเรา ได้มากกว่าที่เคยแน่นอน เพราะเว็บเรานั...

เลือกเลนส์กล้องยังไงให้ภาพสวยถูกใจไม่แพ้ตากล้องมืออาชีพ

ในปัจจุบันคนเริ่มมีความสนใจการถ่ายภาพมากขึ้น ทั้งการถ่ายภาพคน วิว หรืออาหาร ย่อมมีมุมมองของภาพแตกต่างกันออกไป การใช้กล้องเลนส์เดียวอาจไม่ตอบโจทย์ แล้วเลนส์กล้องแต่ละแบบนั้นมีความแต...

4 ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่เลือกยางรถยนต์อย่างไรให้ได้คุณภาพ

หากจะบอกว่าเครื่องยนต์เป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนรถออกไปตามเส้นทางที่เป็นจุดหมายปลายทางนั้นไม่ผิด แต่ถ้าขาดล้อและยางรถยนต์ที่ได้คุณภาพก็อาจจะทำให้สมรรถนะการขับขี่ไม่สมบูรณ์แบบหร...

หางานวิศวกรโยธาสำหรับเด็กจบใหม่ต้องมีทักษะอะไรบ้าง?

 “วิศวกร” เป็นอีกหนึ่งสายอาชีพที่ต้องใช้ทักษะและความรู้เฉพาะทางในการทำงาน เพราะมีบทบาทหน้าที่ตั้งแต่เป็นผู้วางแผน ควบคุมงาน แก้ไขปัญหา จนไปถึงลงมือทำด้วยตัวเอง ซึ่...

รวมวิธีเด็ดในการกำจัดขนถาวรให้เห็นผลดีมากที่สุด

เชื่อว่าสาวๆ ไม่ว่าใครก็ต้องอยากที่จะครอบครองและเป็นเจ้าของผิวกายที่เนียนเรียบ ผุดผ่องกันทั้งนั้น แต่อุปสรรคหนึ่งของการมีผิวเรียบเนียนนั้นก็คือเรื่องของขนที่ปกคลุมผิวของเรา ขนของเร...

โรงแรมอัล มีรอซ ส่งสุขคืนส่งท้ายปี “Al Meroz Night” คืน 31 ธันวาคม 2562

  โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหง 5 ส่งสุขคืนสุดท้ายของปี 31 ธันวาคม 2562กับ “Al Meroz Night” (อัล มีรอซ ไนท์) บุฟเฟ่ต์ดินเนอ...

ธ.ไทยเครดิตฯ กระตุ้นเยาวชน - ตลาดสด “รักษ์” สิ่งแวดล้อม ยกไอเดียเยาวชนที่ชนะการประกวดจัดกิจกรรม พร้อมมอบทุนการศึกษา

  ปัญหาสิ่งแวดล้อมจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวของเราอีกต่อไป โดยเฉพาะตลาดในชุมชน ซึ่งเป็นบ่อเกิดขยะ ถุงพลาสติกจำนวนมหาศาล ซึ่งขณะนี้ทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมกันรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติ...

“หนึ่งปีมีครั้ง! ชวนเที่ยวมิวเซียมยามค่ำ Night at the museum ครั้งที่ 9

    จัดเต็มครั้งเดียวในรอบปี เที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน กับ Night at the Museum ครั้งที่ 9 ตอน “สามเกลอ เจอ 3 ย่าน” ที่จะพาคุณย้อนเวลาไป สู่ความโก้เก๋ แพร...

ต้นตำรับอาหารดีของญี่ปุ่น

เมื่อเราคิดถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีประโยชน์และมีไขมันน้อย แน่นอนว่าเราจะนึกถึงอาหารญี่ปุ่น Japanese restaurant Bangkok เพราะด้วยวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่คนญี่ปุ่นใส่ใ...

สุขภาพแข็งแรงและฝึกสมาธิด้วยการเล่นกอล์ฟ

  กีฬาทุกชนิดนั้นล้วนแต่ให้คุณประโชยน์แก่สุขภาพร่างกายของเราทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงสร้างกล้ามเนื้อห่างไกลจากโรคภัยต่างๆแล้ว ยังเสริมสร้างทักษะอ...

วางแผนธุรกรรมการเงินเพื่อทำธุรกิจออนไลน์

การเริ่มต้นทำธุรกิจหรือขายของออนไลน์นั้น เราจะต้องศึกษาและทำความเข้าใจในการทำการตลาดออนไลน์ จัดการลงทะเบียนบริษัทหรือนิติบุคคลให้เรียบร้อยเพื่อความถูกต้องในการขายของ อีกทั้งยังต้...