Diary » ไดอารี่ทั้งหมดที่มีอารมณ์เหงา

my first post

It sounded like the perfect holiday – at least at first – just my best friends, Sandy, Lissa and me – Sherry, renting a beach house for a whole week of nothing bu...

[25-06-2018] # ความรู้สึก(ทึ่ลึกสุด)ภายในใจ

วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 ----------------       สวัสดียามเช้า...ไดอารี่.... ไม่ได้เขียนไดอารี่มานานเท่าไหร่แล้วนะ....รู้แต่ว่าหลายเดือนมากแล้วแหละ... ไม่ได้...

`` หน้าแรก . . .

ความสับสน ความเหงา เปล่าเปลี่ยว ความซ้ำซากจำเจ เงื่อนไขและข้อจำกัดต่างๆ ในชีวิตประจำวัน พาฉันมาที่นี่ . . . ` ไดอารี่ ออนไลน์ สามชั่วโมงครึ่ง กับการหาพื้นที่เพื่อจะเขียนไดอาร...

[01-01-2018] บันทึกย้อนหลัง(1) # สวัสดีปีใหม่!! เดือนมกราคม

วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561 -------------------- บันทึกย้อนหลัง(1) # เรียบเรียงความคิด # วางเป้าหมายประจำปี(มั้งนะ...)      สวัสดีปีใหม่ 2561  เริ่มต้นปีใหม่...

พระจันทร์สีเลือด

พระจันทร์แดง แสงน้อย เรียงร้อยคำในยามค่ำ ดูมืดมิด ให้คิดถึงจันทร์ที่เคย ส่องหล้า ยังตราตรึงสวยประหนึ่ง น้องนาง ในกลางใจใครหนอใคร ทำจันทร์ เป็นเช่นนี้ทั้งทั้งที่ ไม่มีแสง ให้ส่องใสอ...

คิดถึงคนที่จากไป

คลองเก้า เช้านี้ มีหมอก ไม่หลอก ไม่ลวง ห่วงหา คิดถึง นวลน้อง แก้วตา กลับมา หารัก พักใจ อาทิตย์ เริ่มเคลื่อน เดือนคล้อย ยังคอย ด้วยจิต หวั่นไหว น้องจาก พี่ชาย ไปไกล เมื่อไร จ...

Chapter 0 - I have something to tell you.

CHAPTER 0WORSE BEGINNING ...ที่นี่มันเหมาะสำหรับยุคในยุคที่ไม่มี facebook ที่นี่เหมาะสำหรับคนอย่างฉัน ที่ไม่ต้องการพูดคุยเรื่องส่วนตัวกับใคร _____________________________________...

[04-11-2017] #อัพไดอารี่ # หัวข้ออะไรดีนะ...เรื่อยๆ เปื่อยๆ แล้วกัน

วันเสาร์ที่  4  พฤศจิกายน 2560 ----------------      ไม่ได้อัพไดอารี่มานานมาก...หลายเดือนเลยแหละ... เหตุผล...ก็ไม่รู้เหมือนกันสินะ...บางทีก็อยากอัพ...แต...

แทงใจดำ

เวลาไปนั่งร้าน เพื่อนไม่ค่อยจ่ายตังค์ เป็นเรื่องเซนซิทีป เวลาไม่จ่ายมาก ๆ เข้าจะขอก็ยังไงอยู่ ไม่งั้นนักเทนนิสคงไม่จ้างโค้ทส่วนตัว มันต้องใช้หัว  หลอกพนักงานเก็บเงิน ไปห้องน้...

ดี้ดี

สงสัยปีหน้าปลูกลำใยไว้พอกินเหมือนข้าว              ...

เอาไงดีนะ

    ฉันควรที่จะรู้สึกกับเธอแบบไหนกันนะ   กลัวความรู้สึกของตัวเองจัง  ไม่อยากเจ็บอีกแล้ว   จะเดินหน้าหรือถอยหลังดีล่ะ  เห้อ !!!!...

เป็นอีกคืนที่ไม่อยากลืมตา

รอยยิ้มและแววตาคู่เดิม ที่ทำให้หัวใจใครอีกคนพองโตได้เสมอ เวลาที่มีเธอเวลาที่มีเรา มันอาจจะดูเป็นช่วงเวลาที่สั้นๆ แต่ในความรู้สึกมันกับยาวไกลและเนิ่นนานในความทรงจำ ...

หากมีปราฏิหารย์

บ่อยครั้งที่ต้องคอยตอบคำถาม ใครๆมากมายที่ผ่านเข้ามาทักทาย เนิ่นนานที่ยังคงต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง ยาวไกลกับเส้นทางที่เต็มไปด้วยความเวิ้งว้าง เดียวดายกับคืนวันที่ต้...

แค่ได้รักเธอ (ต่อไป)

เป็นอีกวันที่ผมยังคงคิดถึงเธอ   คิดถึงอยู่เงียบๆ ในมุมที่เธออาจเคยไม่รู้   ว่าบนโลกใบเดียวกันใครอีกคนยังรอเธออยู่ที่นี่   ตรงนี้ที่เธออาจจะหลงลืมมันไปแล้ว &nb...

[18-06-2017] ติดละคร # แผนร้ายลงท้ายว่ารัก

วันอาทิตย์ ที่ 18 มิถุนายน 2560 -----------------      เฮ่อ..ไม่ค่อยจะได้อัพไดอารี่เอาซะเล้ยยย...ค่อนข้างจะขี้เกียจด้วยส่วนหนึ่ง คือความอยากอัพกับความขี้เกียจมันส...

เหตุผลของพรหมลิขิต

หากพรหมลิขิตถูกกำหนด และขีดเขียนขึ้นโดยใครสักคนบนฟ้า   วันนี้ผมมีคำถามกับสิ่งที่เคยอยากรู้   ว่าหากการได้มาพบเจอกันของเรามันคือโชคชะตา   แต่ทำไมไม่กำหนดให้เรา...

แค่ให้ได้รักอย่างที่เป็นมาและต่อไป

การได้เฝ้ามองดูเธอจากมุมไกลๆบางครั้งมันก็มีความสุขไปพร้อมๆกับความเศร้าเพราะในความเป็นจริงคนที่ถูกลืมอาจไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใดๆกับภาพความทรงจำมากมายที่ยังคงเคลื่อนไหวและไม่เคยมีเรื่...

จากคนไกล ถึงใครบางคน

ณ เวลาเดียวกัน ใครบางคนยังคงอยู่ที่ตรงนั้น ในที่-ที่ ใครอีกคนอาจไม่มีวันไปถึง   ภายใต้ฟ้าผืนเดียวกัน แต่กลับรู้สึกว่าเส้นทางของเรา ไกลห่างออกไปทุกที - ทุกที   ไม่...